Hotline: 0944366639

Khánh thành nhà văn hóa lao động quận 9

Ngày Đăng 11.04.2017


Nhà văn hóa lao động khu công nghệ cao là một địa chỉ đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đời sống văn hóa, tinh thần của công nhân lao động đang làm việc tại khu công nghệ cao cũng như khu chế xuất Linh Trung 1 và Linh Trung 2 (quận Thủ Đức). Nhà văn hóa khu công nghệ cao có khả năng đáp ứng 13.000 lượt công nhân tham dự mỗi ngày.

Nhà văn hóa đầu tiên trong KCN – KCX đi vào hoạt động ảnh 2

Dự kiến, thời gian  tới, mỗi tuần một lần, CĐ KCN - KCX TP sẽ tổ chức phiên chợ công nhân, bán hàng giảm giá phục vụ công nhân 

Công trình nhà văn hóa lao động tọa lạc tại trục đường chính trong khu công nghệ cao, được xây dựng trên khu đất hơn 11.736 m², trong đó tổng diện tích sàn là 4.259 m², với quy mô 1 tầng trệt, 2 tầng lầu và mật độ cây xanh chiếm 3.126 m². Nhà văn hóa có khối nhà chính (gồm có hội trường, 2 phòng họp, 4 phòng học), căn tin, khu dịch vụ, nhà phục vụ thể dục thể thao, quảng trường, công viên và một siêu thị công đoàn. Dự kiến nhà văn hóa có thể phục vụ hơn 13.000 người. Công trình có tổng mức đầu tư hơn 72,5 tỷ đồng bằng nguồn vốn tài chính công đoàn tích lũy.

Nhà văn hóa đầu tiên trong KCN – KCX đi vào hoạt động ảnh 3

Chị Hồng, làm việc tại Cty Nidec Copal đưa con gái 7 tháng tuổi tới tham dự chương trình 

Đây là nhà văn hóa lao động đầu tiên trong khu công nghiệp được đưa vào hoạt động. Theo ông Nguyễn Thành Đô, Chủ tịch công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp TPHCM, đây là một việc làm thiết thực phục vụ nhu cầu nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động.

Nhà văn hóa đầu tiên trong KCN – KCX đi vào hoạt động ảnh 4

 Siêu thị công đoàn phục vụ hơn 200 mặt hàng thiết yếu, giảm giá 15% so với bên ngoài cho công nhân

Nhà văn hóa đầu tiên trong KCN – KCX đi vào hoạt động ảnh 5

 Lãnh đạo LĐLĐ TP tham quan các gian hàng

Nhà văn hóa đầu tiên trong KCN – KCX đi vào hoạt động ảnh 6

 Ngoài siêu thị, các phòng học, hội trường, Nhà văn hóa khu công nghệ cao có sân bóng đá mini.

Nhà văn hóa đầu tiên trong KCN – KCX đi vào hoạt động ảnh 7

 Cổ động viên của Cty Freetrend đến cổ vũ cho đội bóng đá nam, nữ tham gia tranh giải nhất nhì giải bóng đá KCX Linh Trung mở rộng

Hình quảng cáo

© 2018 Trung tâm tiệc cưới hội nghị MiMi Palace Bình Dương. All Rights Reserved. Thiết kế website OSG.VN